Kem White Doctors Có Tốt Không?

Mỹ phẩm White Doctors đang là cái tên khá “hot” và được ưa chuộng sử dụng nhiều ở Việt Nam. Với hơn 8 năm hoạt động trong nghành chăm sóc da, đã giúp cho hơn 250.000 người giải quyết dứt điểm những vấn đề gặp phải. White Doctors ngày càng tự tin mang đến cho người sử dụng những sản phẩm tiên tiến, hiệu quả nhanh nhất để tiết kiệm thời gian và chi phí cho người dùng.

Mỹ Phẩm White Doctors hiệu quả như thế nào?

Những dòng sản phẩm của White Doctors mang tính hiệu quả rất cao.

White Doctors luôn luôn cam kết lộ trình điều trị hết sức rõ ràng vì đây cũng là lộ trình chung của những khách hàng đã sử dụng sản phẩm phản hồi lại. 90% những người sử dụng sản phẩm hài lòng và 40% muốn sử dụng sản phẩm để dưỡng trắng sau khi cải thiện các vấn đề về nám, mụn…

 

Khẳng định: Mỹ phẩm White Doctors hoàn toàn không chứa chất cấm corticoid

Mới đây, trên trang chủ White Doctors nhà sản xuất đã cập nhật thêm phiếu kết quả kiểm nghiệm của QUACERT ( đơn vị trực thuộc Tổng cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất lượng do Bộ Khoa Học và Công Nghệ thành lập). Theo kết quả của QUACERT xét nghiệm, sản phẩm của White Doctors đều cho kết quả âm tính với hoạt chất Corticoid và không gây kích ứng da khi sử dụng.

Kết quả kiểm nghiệm ngày 03/07/2020

Mỹ phẩm White Doctors đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn trong nước và quốc tế

Để sản phẩm được lưu hành trên thị trường, White Doctors đã phải minh chứng chất lượng sản phẩm để được Bộ Y tế cấp phép lưu hành thông qua các chứng nhận nguồn gốc xuất xứ nguyên liệu, tiêu chuẩn nhà máy sản xuất phải đạt chuẩn cGMP.

Bên cạnh đó, thương hiệu còn đạt Hệ thống quản lý chất lượng của nhà máy sản xuất đạt chuẩn ISO 9001.

White Doctors đã không ngừng nâng cao, cải tiến chất lượng sản xuất và thiết bị để đáp ứng yêu cầu, tiêu chuẩn khắc khe này. Từ giai đoạn nghiên cứu, chọn, nhập nguyên liệu đến quy trình sản xuất, đóng gói đều được công ty phát triển tuân thủ theo các tiêu chuẩn và quy định quốc tế.

Nên mua sản phẩm White Doctors Chính Hãng ở đâu?

**TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN, ĐẠI LÝ VÀ NHÀ PHÂN PHỐI TRÊN TOÀN QUỐC.

HOTLINE TƯ VẤN BÁN HÀNG   

 Ms Thu – 0932.387.921

CAM KẾT HOÀN TIỀN 100% NẾU KHÔNG HÀI LÒNG SAU KHI DÙNG SẢN PHẨM

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC – THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *