White Doctors tung kết quả kiểm nghiệm, khẳng định không phải là kem trộn ?

Theo kết quả xét nghiệm QUACERT, sản phẩm của White Doctors âm tính với hoạt chất Corticoid, không phải là loại kem trộn tẩy trắng da.

Dạo quanh thị trường mỹ phẩm online, không khó để gặp các cửa hàng cung cấp sản phẩm kem trộn. Thậm chí có trường hợp người bán ngồi livestream với các thau kem trộn mà họ gọi là kem dưỡng trắng siêu tốc, hiệu quả tức thì nhằm chiêu dụ các khách hàng nhẹ dạ, cả tin. Về chất lượng sản phẩm, khi đặt ra nghi vấn, có người bán phản bác “Kem nào mà không trộn, người ta trộn máy, còn tôi trộn tay”, rồi “Trộn vào dùng hiệu quả hơn, thay vì dùng nhiều loại thì mình trộn chung vào xài một lần cho nhanh”.

Theo các chuyên gia, sản phẩm kem trộn làm đẹp được người bào chế bằng cách trộn thủ công các chất lại với nhau để tăng hiệu quả là không có cơ sở khoa học. Điều này có thể gây nên những tác hại khôn lường bởi mỗi nguyên liệu có một hoạt chất khác nhau nhưng khi trộn chung, tiếp xúc với nhau thì sẽ mất tác dụng của cả hai hoặc gây nên phản ứng, tạo ra một chất mới có hại khi bôi trực tiếp lên da.

Gần đây, mỹ phẩm White Doctors ghi nhận một số luồng tin cho rằng, sản phẩm của thương hiệu có chứa thành phần chất corticoid bị cấm sử dụng trong mỹ phẩm.

Sản phẩm White Doctors được nhiều chị em sử dụng.

Sản phẩm White Doctors được nhiều chị em sử dụng.

Trước sự lan truyền thông tin thiếu xác thực trên mạng, White Doctors đã tung các bằng chứng, chứng minh chứng chất lượng sản phẩm để được bộ Y tế cấp phép lưu hành thông qua các chứng nhận nguồn gốc xuất xứ nguyên liệu, tiêu chuẩn nhà máy sản xuất đạt chuẩn cGMP.

White Doctors cũng thực hiện các xét nghiệm minh chứng sản phẩm không có chất cấm. Mới đây, trên trang chủ http://myphamlamtrangda.vn/, nhà sản xuất đã cập nhật thêm phiếu kết quả kiểm nghiệm của QUACERT (đơn vị trực thuộc Tổng cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất lượng do Bộ Khoa Học và Công Nghệ thành lập). Theo kết quả của QUACERT xét nghiệm, sản phẩm của White Doctors âm tính với hoạt chất Corticoid và kích ứng da không đáng kể khi sử dụng.

Sản phẩm White Doctors được kiểm nghiệm không chứa Corticoid.

Sản phẩm White Doctors được kiểm nghiệm không chứa Corticoid.

Thương hiệu mong muốn, người dùng khách quan khi tiếp nhận nguồn thông tin về White Doctors. Ngoài ra, tình trạng các sản phẩm nhái, giả của thương hiệu White Doctors cũng đang gây tranh cãi trong cộng đồng. Người tiêu dùng cần tìm mua sản phẩm tại các đại lý phân phối chính hãng hoặc website của White Doctors để đảm bảo chất lượng sản phẩm và kết quả sử dụng.

Trên thị trường đã xuất hiện sản phẩm giả White Doctors, người dùng cần kiểm tra kỹ tem mác bao bì trước khi mua.

Trên thị trường đã xuất hiện sản phẩm giả White Doctors, người dùng cần kiểm tra kỹ tem mác bao bì trước khi mua.

Thông tin mua hàng chính hãng:

– Mỹ phẩm White Doctors

HOTLINE TƯ VẤN BÁN HÀNG   

Ms Thu : 0932.387.921 ( Có ZALO, FB )

TÌM NHÀ PHÂN PHỐI ,ĐẠI LÝ VÀ CỘNG TÁC VIÊN TRÊN TOÀN QUỐC

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *